Lần đầu đạt Nơi Làm Việc Xuất Sắc, cùng danh hiệu nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023 và Giải thưởng Việt Nam Xuất Sắc

BAT Việt Nam tự hào được công nhận là “Nơi Làm Việc Xuất Sắc Năm 2023” trong lần đầu tiên tham gia vào quy trình đánh giá toàn cầu “Nơi Làm Việc Xuất Sắc”, khẳng định vị thế là công ty hàng đầu được lựa chọn tại Việt Nam.

Với hơn 200 nhân viên của công ty đã tham gia vào quy trình khảo sát để đánh giá nhiều hạng mục khác nhau, BAT Việt Nam đã đạt được cột mốc quan trọng, thể hiện được tinh thần: Con người của chúng tôi giúp chúng tôi trở thành “Nơi Làm Việc Xuất Sắc”. Thông qua đó, công ty được nhận định là nơi làm việc đề cao sự hòa nhập và tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, từ đó thúc đẩy sự phát triển của mỗi người và của toàn doanh nghiệp.

Great place to work

BAT Việt Nam tự hào đạt được công nhận Nơi Làm Việc Xuất Sắc trong lần đầu tiên tham gia

Tháng 7 vừa qua, BAT Việt Nam đã được công nhận ở cả hai hạng mục của Giải thưởng Việt Nam Xuất Sắc năm 2023, bao gồm: Đào tạo và Phát triển Nhân viên, và An sinh tại Môi trường Làm việc.

Game Changers award

BAT Việt Nam đạt được giải thưởng Việt Nam Xuất Sắc Năm 2023

Liên tiếp sau đó vào tháng 8, BAT Việt Nam trở thành một trong 120 doanh nghiệp được bình chọn cho giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023. Đây là năm thứ tư liên tiếp BAT Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín này.

HR Asia Award for 4 years in a row

Nhận giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 4 năm liên tiếp

Đối với BAT Việt Nam, văn hóa học tập và phát triển tài năng là cốt lõi cho sự tiến bộ trong sự nghiệp. Gải thưởng này đã một lần nữa khẳng định cho chiến lược lấy nhân viên làm trọng tâm của BAT Việt Nam, ưu tiên phúc lợi toàn diện, nuôi dưỡng sự hạnh phúc và củng cố hiệu quả kin doanh.

HR Team

HR Team

Những giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của BAT Việt Nam trong việc tạo dựng một nơi làm việc tốt nhất cho nhân viên, cũng như nuôi dưỡng và phát triển nhân tài. Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành tại một thị trường sôi động như Việt Nam, BAT đang mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho các tài năng Việt, giúp họ phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới.

max
large
medium
small
mobile