BAT Việt Nam lần đầu được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững” năm 2023

BAT Việt Nam vừa được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững” năm 2023 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức vào ngày 29/06/2023 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên BAT Việt Nam được vinh danh trong giải thưởng này được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư - tạp chí chuyên về kinh doanh và đầu tư - cùng hội đồng bình chọn là các thành viên đến từ các doanh nghiệp và tổ chức uy tín như HSBC, Deloitte, PwC Vietnam, Viện Phát triển Kinh tế Tuần hoàn (ICED), TalentNet, VinaCapital và Schneider Electric Vietnam, v.v.

Top 50 Corporate Sustainability Awards

Bà Đỗ Hoàng Anh, Giám đốc Pháp lý & Quan hệ đối ngoại của BAT Việt Nam cho biết: “Việc lần đầu tiên được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tại Việt Nam do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức là niềm vinh dự lớn lao cho BAT. Đây cũng là kết quả cho những nỗ lực và cam kết của chúng tôi trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam. Không chỉ có môi trường mà mỗi lĩnh vực trong ESG, công ty đều đưa ra lộ trình cũng như mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường được cũng như theo dõi việc hiện thực hóa các mục tiêu đó một cách xuyên suốt và nhất quán”.

Pioneer in Waste Reduction

Đáng chú ý, BAT Việt Nam còn tự hào khi chiến thắng trong hạng mục “Tiên phong giảm thiểu rác thải - Pioneer in waste reduction”, vốn là một hạng mục rất quan trọng tại lễ vinh danh năm nay.

Trước đó, vào tháng 12/2022, BAT Việt Nam cũng được vinh danh ở vị trí thứ 12 trong “Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam” CSI 2022. Đây cũng là lần thứ 4 trong 7 năm qua, BAT Việt Nam vinh dự có mặt trong “Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam” do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bình chọn thông qua Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và các đối tác khác.

Giải thưởng này một lần nữa ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc thực hiện hóa mạnh mẽ các mục tiêu về phát triển bền vững. Với chiến lược chuyển đổi của Tập đoàn, BAT Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sáng kiến cũng như tiếp tục tạo các giá trị lâu dài cho các bên liên quan và khẳng định thực hiện hóa nhiều tham vọng trong hành trình mới chuyển đổi từ CSR sang ESG của mình.

max
large
medium
small
mobile