Sức khỏe của nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của BAT Việt Nam

Vừa qua, BAT Việt Nam đã tổ chức thành công Wellness Month cho nhân viên với thông điệp “Wellness is a habit, not a celebration" nhằm khuyến khích các nhân viên nuôi dưỡng các thói quen tốt trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe trong cuộc sống của mình.

Theo đó, Wellness Month đã được khởi động bằng các hoạt động đa dạng và thú vị như Thử thách Yammer - một cuộc thi đố vui giúp cung cấp các thông tin bổ ích về các thói quen lành mạnh trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho nhân viên. Bên cạnh đó, buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Vượt qua căng thẳng và kiệt sức” đã giúp nhân viên hiểu rõ về sự kiệt sức cũng như cách tự chăm sóc và vượt qua khi gặp tình trạng kiệt sức. Hai hoạt động này đã thu hút nhiều nhân viên tham gia một cách tích cực và có những thảo luận sôi nổi.

Employees actively participated in the informative wellness talk

Buổi chia sẻ trong Wellness Month đã thu hút sự tham gia tích cực của nhân viên

Không chỉ nâng cao kiến thức về nuôi dưỡng các thói quen lành mạnh, BAT Việt Nam còn tổ chức các hoạt động thiết thực như Massage Offline - buổi massage cổ vai gáy giúp thư giãn và sảng khoái sau giờ làm việc; hay một Workshop Vẽ tranh màu nước - một phương pháp trị liệu và giảm căng thẳng, giúp khơi dậy niềm vui cho nhân viên cũng như giúp nhân viên khám phá khả năng sáng tạo của bản thân.

Employees are participating in the Watercolor Painting Workshop in Wellness Month

Nhân viên tham gia Workshop Vẽ tranh màu nước trong Wellness Month

Tại BAT Việt Nam, sức khỏe của nhân viên được xem là vốn quý của công ty và luôn là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động tạo ra một môi trường làm việc tích cực và công bằng. Bên cạnh những sáng kiến hướng đến sức khỏe, BAT Việt Nam cam kết thúc đẩy và nuôi dưỡng một lối sống lành mạnh cho tất cả nhân viên cũng như tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên trong hành trình phát triển của mình.

max
large
medium
small
mobile