BAT Việt Nam cam kết ủng hộ sự công bằng tại nơi làm việc

Vừa qua, BAT Việt Nam đã tổ chức Ngày Quốc tế Phụ nữ với nhiều hoạt động sôi nổi xoay quanh chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay: “#EmbraceEquity” (#Ủnghộsựcôngbằng), tại các nhà máy và văn phòng làm việc.

Với chủ đề năm nay, BAT Việt Nam khuyến khích các nhân viên ủng hộ sự công bằng tại nơi làm việc thông qua việc thừa nhận, tôn trọng các nhu cầu, quan điểm khác nhau của từng thành viên, đồng thời xóa bỏ những quy tắc rập khuôn, những định kiến cũng như khuyến khích nhân viên tự tin thể hiện phiên bản tốt nhất của chính mình tại nơi làm việc.

Representatives of the leadership team and employees together pledge to embrace equity

Đại diện Ban lãnh đạo vàc các nhân viên cùng nhau cam kết ủng hộ sự công bằng tại nơi làm việc.

Nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức dành riêng cho các nhân viên nữ cùng với những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp và những món quà thú vị. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty cũng đã có phần chia sẻ về chủ đề “#EmbraceEquity”, qua đó đề cao sự khác biệt của từng nhân viên và giúp họ hiểu rõ tầm quan trọng cũng như có góc nhìn toàn diện hơn về Bình đẳng và Công bằng tại nơi làm việc.

Female colleagues receive beautiful flowers on the occasion of the International Women’s Day

Các nhân viên nữ được tặng hoa trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Members eagerly receive gifts and capture memorable moments together

Các nhân viên hứng khởi nhận được quà và chụp hình lưu niệm cùng nhau.

BAT Việt Nam luôn hài hòa và thống nhất các hành động với mục tiêu chung của Tập đoàn, đặt yếu tố con người lên hàng đầu và trung tâm trong hành trình phát triển của mình. BAT cam kết ủng hộ sự công bằng thông qua các chính sách và sáng kiến về phúc lợi như các chương trình hỗ trợ nhân viên (Employee Assistance Programmes), các khóa đào tạo và chương trình phát triển các nhà lãnh đạo nữ (Women in Leadership). Công ty cũng liên tục đổi mới các chương trình Học tập và Phát triển của mình, thể hiện tầm quan trọng của sự đa dạng và hòa nhập thông qua các hình thức đào tạo mới như chương trình Mastering Inclusion và các chương trình phát triển năng lực lãnh đạo khác.

Đa dạng, công bằng và hòa nhập sẽ là những ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động kiến tạo môi trường làm việc tích cực tại BAT. Với các giá trị cốt lõi từ Tập đoàn: Mạnh mẽ, Nhanh nhẹn, Trao quyền, Trách nhiệm, và Đa dạng, BAT Việt Nam luôn thúc đẩy và tạo cơ hội cho nhân viên phát triển sự nghiệp của mình, cam kết nuôi dưỡng một môi trường làm việc năng động và tiếp tục tạo ra các giá trị lâu dài cho toàn thể nhân viên.

max
large
medium
small
mobile