BAT-Vinataba tham gia chuyến thăm vùng trồng nguyên liệu với nhiều kết quả tích cực

Trong tháng 3 vừa qua, Liên doanh BAT-Vinataba đã đến thăm vùng trồng nguyên liệu ở Gia Lai – một trong những vùng trồng lớn nhất Việt Nam. Cùng đi có sự tham gia của đại diện một số ban ngành, tổ chức như Bộ Công Thương, Ủy ban quản lý vốn, Hiệp hội thuốc lá Việt Nam và Tổng công ty Thuốc Lá Việt Nam, v.v.

Leaf growing area visit

Nhân dịp này, Công ty cũng đã tự hào chia sẻ cho các đơn vị cùng tham gia những thành tựu đạt được tại các vùng trồng nguyên liệu trong thời gian qua như phát triển lò sấy điện, hệ thống tưới nhỏ giọt, các sáng kiến sản xuất bền vững v.v…Qua đó, Liên doanh BAT-Vinataba cũng kỳ vọng cao vào sự thành công của việc áp dụng bộ giống lai mới và dự án Ripe Top (chín ngọn) trong tương lai.

Leaf development programme

Liên doanh BAT-Vinataba hiện đang làm việc với 6 vùng trồng nguyên liệu trong chuỗi cung ứng nguyên liệu của mình tại Tây Ninh, Gia Lai, Dak Lak, Cao Bằng, Lạng Sơn và Sơn La. Tính đến thời điểm này, đã có hơn 1.500 hộ nông dân tham gia trồng nguyên liệu tại các địa phương và được hỗ trợ thông qua chương trình Phát triển vùng trồng nguyên liệu của BAT.

Đi thăm vùng trồng nguyên liệu là hoạt động thường niên nằm trong Chương trình Phát triển vùng trồng của Tập đoàn và có ý nghĩa rất lớn đối với liên doanh BAT-Vinataba trong việc đảm bảo nguồn cung nguyên liệu chất lượng cao và bền vững. Nhờ chương trình này, công ty đã tạo nên những tác động tích cực cho nông dân bằng cách nâng cao năng suất mùa vụ cũng như góp phần cải thiện thu nhập của người dân tại đây.

max
large
medium
small
mobile