Tôn vinh sự đa dạng và hòa nhập tại BAT Việt Nam

BAT Việt Nam tiếp tục thúc đẩy môi trường làm việc tôn vinh sự đa dạng và hòa nhập thông qua các hoạt động ý nghĩa vào Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Ngày Quốc tế Nam giới (19/11).

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) vừa qua, công ty đã mang đến ngày hội đặc biệt dành cho phái nữ với nhiều hoạt động thú vị như dịch vụ mát-xa miễn phí, những bó hoa tươi thắm và các món quà đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, buổi chia sẻ với chuyên đề “Cải thiện sức khỏe tinh thần” của chuyên gia tâm lý đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều thành viên. Điều này cũng thể hiện cam kết của BAT Việt Nam luôn chú trọng đảm bảo sức khỏe và phúc lợi của nhân viên công ty.

Beautiful flowers were presented to female employees on the Vietnamese Women’s Day

Các nhân viên nữ được tặng hoa trong ngày Phụ nữ Việt Nam

Improving your well-being

Buổi chia sẻ với chuyên đề “Cải thiện sức khỏe tinh thần” được nhiều nhân viên hưởng ứng tham gia

Bên cạnh đó, ngày Quốc tế Nam giới (19/11) cũng được BAT Việt Nam tổ chức với nhiều hoạt động nổi bật khác. Ngoài những lời chúc tốt đẹp, tất cả nhân viên còn được tặng vé xem phim và vé chơi bowling để cùng tận hưởng niềm vui bên những người thân yêu của mình.

Male employees received delicious cupcakes and greeting cards from their colleagues

Các nhân viên nam được tặng bánh và thiệp trong ngày Quốc tế Nam giới.

Công ty BAT luôn cam kết mang lại một môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập cho nhân viên. Tại BAT Việt Nam, tất cả nhân viên luôn được chào đón, trao quyền và gắn kết cùng nhau.

max
large
medium
small
mobile