BAT Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

BAT Việt Nam năm nay tiếp tục được vinh danh trong hai giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” của HR Asia Award và “Anphabe – Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam”.

Cụ thể, tháng 11 vừa qua, BAT Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2022 do Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage bình chọn.

Best Places to Work award presentation

Theo đó, Anphabe đã thực hiện khảo sát với sự tham gia của 57.939 nhân viên và 515 đại diện các công ty từ tháng 4 đến tháng 9, đồng thời thực hiện phỏng vấn chuyên sâu với 150 giám đốc điều hành cấp cao và quản lý nhân sự trong 20 ngành nghề.

Cuộc khảo sát dựa trên các tiêu chí như phát triển nghề nghiệp, văn hóa và các giá trị, khả năng lãnh đạo, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, phúc lợi nhân viên và danh tiếng của công ty.

Trước đó, vào tháng 8, BAT Việt Nam đã được vinh danh là một trong 120 công ty tại Việt Nam nhận được giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022 của HR Asia. Đây là năm thứ ba liên tiếp công ty được vinh danh giải thưởng này.

Winning team

Có 46.270 nhân viên từ 622 công ty đang hoạt động tại Việt Nam đã tham gia khảo sát mang tên Đánh giá Mức độ Gắn kết Toàn diện của HR Asia. Khảo sát này giúp các công ty tự xếp hạng chính mình dựa trên các số liệu từ mức độ hài lòng tại nơi làm việc và sự gắn kết của các phòng ban đến sự ủng hộ của nhân viên và động lực làm việc liên tục. Sau đó, 120 công ty hàng đầu năm nay được chọn lọc để vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất của HR Asia dành cho thị trường Việt Nam.

Với chủ đề Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập, giải thưởng năm nay tập trung vào nỗ lực của các công ty trong việc thúc đẩy sự đa dạng và thúc đẩy hòa nhập tại nơi làm việc, đồng thời duy trì các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của HR Asia.

Những giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của BAT Việt Nam trong việc mang lại nơi làm việc tốt nhất cho người lao động cũng như nuôi dưỡng và phát triển nhân tài ở tất cả các cấp. Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành tại một thị trường sôi động như Việt Nam, BAT đang đem môi trường làm việc tốt nhất cho các tài năng Việt Nam để phát triển sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

max
large
medium
small
mobile