BAT Việt Nam thăng hạng trong Top 100 Doanh nghiệp Bền vững 2022

BAT Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam” tại lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 diễn ra tối ngày 1/12 tại Hà Nội.

So với năm 2021, những cam kết và nỗ lực của BAT Việt Nam đã được ghi nhận khi tăng 1 bậc trong năm nay: đứng vị trí thứ 12 so với vị trí thứ 13 năm 2021. Đây cũng là lần thứ 4 trong 7 năm qua, BAT Việt Nam vinh dự có mặt trong “Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam” (2017, 2018, 2021, 2022).

Top 100 Sustainable Businesses award

Chia sẻ tại sự kiện, ông Song Young Jae, Tổng Giám đốc Công ty liên doanh BAT-Vinataba - một trong các công ty của BAT tại Việt Nam - cho biết: “Việc liên tục được vinh danh trong "Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam" là niềm vinh dự lớn cho BAT. Đây cũng là minh chứng có giá trị về những cam kết của chúng tôi trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam. Với mỗi lĩnh vực trong ESG, công ty không chỉ đưa ra lộ trình cũng như mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường được, mà còn theo dõi việc hiện thực hóa các mục tiêu đó một cách xuyên suốt và nhất quán”.

Panel discussion

Đáng chú ý, BAT Việt Nam năm nay còn nằm trong Top 5 biểu dương theo chuyên đề thực hiện mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu. Kết quả chuyên đề này được căn cứ trên điểm chuyên đề thuộc Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI).

Award winners

Tại BAT, phát triển bền vững luôn giữ vai trò trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh và trong các giá trị cốt lõi của tập đoàn qua nhiều thập kỷ. Bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, BAT hiện là một trong những doanh nghiệp nước ngoài hoạt động thành công và bền vững trên thị trường thông qua việc luôn duy trì và thực hiện các cam kết phát triển bền vững, với nhiều sáng kiến và hoạt động ESG trong 3 lĩnh vực: Môi trường (Environment), xã hội (Social) và quản trị (Governance).

Các nỗ lực phát triển bền vững và cam kết tuân theo các tiêu chuẩn cao của BAT Việt Nam đã được công nhận bởi các bên thứ ba có uy tín tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Đây cũng là những lĩnh vực trọng tâm mà công ty đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới, không ngừng cải thiện các chỉ số trên mọi mặt hoạt động để có thể tạo ra các giá trị lâu dài cho người tiêu dùng, nhân viên, xã hội, ngành hàng và Chính phủ.

max
large
medium
small
mobile