BAT Việt Nam hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ với nhiều hoạt động sôi nổi

BAT Việt Nam cam kết tạo ra một nơi làm việc đa dạng và hòa nhập.

#Breakthebias (Phá vỡ thành kiến) là trách nhiệm của mỗi và mọi nhân viên; trong mọi hành vi và suy nghĩ, để làm cho nơi làm việc và cộng đồng của mình không có thành kiến, khuôn mẫu và phân biệt đối xử. Chúng tôi đảm bảo mọi thành viên trong công ty nhận thức được thành kiến có ý thức và vô thức, cách đánh giá cao sự khác biệt và thể hiện sự cảm thông và thấu hiểu.

BAT Việt Nam hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ với nhiều hoạt động sôi nổi xoay quanh chủ đề này.

BAT Vietnam’s employees joyfully participating in the #Breakthebias Photo Challenge

Các nhân viên BAT Việt Nam hào hứng tham gia cuộc thi ảnh #Breakthebias.

Trong khuôn khổ cuộc thi ảnh #Breakthebias, nhân viên chia sẻ ảnh nhóm của họ với tư thế bắt chéo tay trên Yammer để bày tỏ sự ủng hộ và cam kết của họ đối với sự hòa nhập. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và sôi nổi với sự tham gia của gần 50 người.p>

The production employees show their support to the #Breakthebias Photo Challenge

Các nhân viên ở nhà máy hào hứng ủng hộ cuộc thi ảnh #Breakthebias

Kế đến, tại diễn đàn #Breakthebias, các nhân viên đến từ nhiều phòng ban khác nhau đã  chia sẻ những câu chuyện thực tế về trải nghiệm của họ khi phải đối mặt với những định kiến và thiên vị, cách họ đã vượt qua, . cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích tới tất cả các đồng nghệp.

Còn trong chương trình Leadership Pledge, đội ngũ lãnh đạo công ty đóng vai trò như những hình mẫu, thể hiện cam kết về cách họ sẽ tiếp tục #Breakthebias và giúp thúc đẩy chương trình nơi làm việc đa dạng và hòa nhập tại BAT Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh #Breakthebias đáng nhớ:

#Breakthebias

#Breakthebias

#Breakthebias

max
large
medium
small
mobile