Bạn khỏe, chúng ta có cây trồng!

Trong vòng 17 tuần tính đến tháng 6 vừa qua, chương trình “Thể dục vận động để trồng cây” (Exercise for Trees) của BAT Việt Nam đã thu hút 117 nhân viên từ các bộ phận khác nhau tham gia.

employees participate in Exercise for Trees program

Nhân viên BAT hào hứng tham gia chương trình “Thể dục vận động để trồng cây” (Exercise for Trees)

Để tham gia thử thách, nhân viên chỉ cần tải ứng dụng Strava qua điện thoại, số km tập thể dục (đi bộ, chạy bộ hoặc đạp xe) sẽ được ghi lại trên hệ thống. Số liệu được cập nhật thường xuyên và mỗi tuần được thông báo cho toàn thể nhân viên. Cứ 10km được ghi nhận sẽ tương ứng với một cây xanh được trồng. Kết quả sau 17 tuần, tổng quãng đường đạt được là 29.461 km, vượt xa mục tiêu đề ra ban đầu là 10.000 km, tương đương 1.000 cây xanh. Không chỉ là những con số, chương trình đã thúc đẩy sự gắn kết, tạo động lực cho nhân viên nâng cao thể lực, đồng thời mỗi nhân viên đều có thể góp sức mình vào hoạt động bảo vệ môi trường một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.

ESG leader board

Những gương mặt nổi bật, đạt thành tích xuất sắc nhất trên đường đua mang về 2.000 cây xanh cho tỉnh Đồng Nai.

Chính từ kết quả của chương trình này, BAT Việt Nam đã quyết định sẽ đóng góp trồng 2,000 cây xanh đường phố cho tỉnh Đồng Nai, hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ.

max
large
medium
small
mobile