BAT Việt Nam xuất sắc đạt hai Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á (AREA) 2021

BAT Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á - Asia Responsible Enterprise Award (AREA) 2021" trong hai hạng mục Đầu tư vào Con người (Investment in People) và Quản trị Doanh nghiệp (Corporate Governance).

Vào ngày 2/9 vừa qua, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều nước trong khu vực, lễ trao giải thưởng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Châu Á - Asia Responsible Enterprise Award (AREA) 2021 đã được tổ chức trực tuyến nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp trong khu vực châu Á trong Phát triển bền vững, cụ thể thông qua các nỗ lực xây dựng một văn hóa có trách nhiệm, chính trực, và bền vững, đặc biệt là trong giai đoạn đối phó đại dịch COVID-19 như hiện nay. Trong lần thứ 10 tổ chức, Giải thưởng AREA 2021 đã vinh danh 69 tổ chức trong tổng số 205 đề cử từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau – đây cũng là số lượng đề cử lớn nhất từ trước đến nay của giải thưởng.

Dự án “Build and Elevate Future Fit Talent – Xây dựng và phát triển các tài năng cho tương lai” của BAT Việt Nam đã vinh dự được trao giải trong hạng mục Đầu tư vào Con người.  Chương trình nhằm xây dựng và phát triển nhân tài cho tương lai bằng cách chú trọng, củng cố chức năng, và khả năng lãnh đạo của nhân viên, qua đó tạo điều kiện để tất cả nhân viên được phát triển toàn bộ tiềm năng của mình.

One of the Investment In People seminars helping to build and elevate future fit talents

Một trong những buổi huấn luyện của dự án“Xây dựng và phát triển các tài năng cho tương lai”

Trong khi đó tại hạng mục Quản trị Doanh nghiệp, BAT Việt Nam đã trở thành 1 trong 6 công ty trong toàn khu vực được vinh danh với chương trình "Delivery with Integrity – Thực hiện công việc với sự Chính trực". Là một sáng kiến toàn cầu của BAT và bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2018, với Chuẩn mực Đạo đức Kinh doanh (Standards of Business Conduct - SoBC) là nền tảng, chiến dịch đã từng bước đưa việc tuân thủ luật pháp, nội quy và tiêu chuẩn đạo đức, cam kết thể hiện sự chính trực trong tất cả mọi hoạt động… từ quy định bắt buộc thành một nét văn hóa của tổ chức.

Deliver with Integrity training

Một buổi chia sẻ trong chương trình “Thực hiện công việc với sự Chính trực”

Với 2 giải thưởng trong 2 hạng mục Đầu tư vào Con người và Quản trị Doanh nghiệp, BAT đã trở thành công ty trong ngành thuốc lá đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh tại một giải thưởng về Phát triển Bền vững của khu vực.

max
large
medium
small
mobile