BAT Việt Nam ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, giữ nhịp sản xuất cùng cả nước vượt qua đại dịch

BAT đã đóng góp 50.000 đô la, tương đương hơn 1,1 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ Việt Nam. Bên cạnh đó, BAT Việt Nam đã áp dụng phương án “3 tại chỗ” tại các nhà máy liên doanh của mình để duy trì sản xuất – một hành động thiết thực góp phần cùng cả nước chiến đấu với đại dịch.

Kể từ khi làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 xuất hiện, BAT Việt Nam đã hợp tác và nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Chính phủ trong công tác phòng và chống dịch COVID-19, đồng thời có các hành động hỗ trợ cộng đồng kịp thời trong việc chống lại dịch bệnh, tiêu biểu như việc trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn ở Gia Lai vào tháng 2/2021 khi Covid-19 bùng phát tại đây, hay phối hợp cùng báo Công An TP. HCM trao các phần gạo gạo cho người dân tại TP HCM, Phú Yên & Khánh Hòa trong tháng 8 vừa qua. Ngoài việc hỗ trợ các nhu yếu phẩm, BAT đã đóng góp 50.000 đô la, tương đương hơn 1,1 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ.

Testing for COVID-19

BAT Việt Nam thực hiện mặt trận kép: phòng chống Covid-19 và duy trình nhịp sản xuất với phương án “3 tại chỗ”

Bên cạnh những đóng góp thiết thực này cho cộng đồng và xã hội, BAT Việt nam còn kiên trì đấu tranh trên mặt trận kép: phòng chống COVID-19 và duy trì nhịp sản xuất, với chính sách 3 tại chỗ được ưu tiên áp dụng trên hai nhà máy liên doanh tại Đồng Nai và TP. HCM. Chính thức từ đầu tháng 7, nhân viên khối sản xuất đã chính thức ‘Ăn – Ngủ - Làm việc’ tại các nhà máy và phải tạm rời xa gia đình nhỏ của mình.

Employees keeping social distance

Nhân viên "3 tại chỗ" nghiêm chỉnh thực hiện giãn cách trong sinh hoạt, đảm bảo an toàn tại nơi làm việc.

Để tạo thuận lợi cho nhân viên trong quá trình “3 tại chỗ”, ban lãnh đạo giám đốc đã tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho nhân viên trong quá trình làm việc và sinh hoạt tại đây. Mặt khác, sự đoàn kết và quyết tâm chống dịch của khối nhân viên cũng đã tạo nên một môi trường “3 tại chỗ” hết sức tích cực và lạc quan.

Keeping spirits high

Công ty tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ nhân viên, xây dựng nên môi trường làm việc an toàn, vui khỏe, lạc quan trong mùa dịch.

Chính nhờ những yếu tố này mà hiệu quả sản xuất trong thời gian ‘3 tại chỗ’ đã đạt được những thành tích chưa từng có, tiêu biểu như hiệu suất máy móc tại nhà máy liên doanh VINA-BAT tại huyện Bình Chánh, TP HCM đạt hơn 85% trong tháng 8, đưa nhà máy trở thành nhà máy liên doanh đầu tiên trong tập đoàn BAT toàn cầu đạt được thành tích này.

BAT Việt Nam cùng toàn thể các nhân viên đã và đang thành công trong việc chấp hành “3 tại chỗ” cũng như các quy định phòng dịch khác của Chính phủ, tạo ra một môi trường an toàn, vui, khỏe và tinh thần lạc quan tích cực để tiếp tục duy trì sản xuất kinh doanh và cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi đại dịch.

Một số hình ảnh đáng nhớ của khối nhân viên “3 tại chỗ”

Đảm bảo an toàn nời làm việc- các nhân viên được kiểm tra sức khỏe thường xuyên:

Stay at work moments

Employee testing

Employee testing

Các hoạt động thể thao giải trí và tăng cường sức khỏe:

Outdoor activity

Outdoor activity

Các nhân viên sáng tạo, tái chế vật dụng hằng ngày:

Crafting

Mọi người hỗ trợ lẫn nhau trong sinh hoạt hằng ngày:

Crafting

Hair cut

Các nhân viên luôn lạc quan và tích cực:

Happy employees

Happy employees

max
large
medium
small
mobile