Văn hóa BAT lan toả mạnh mẽ trong thời Covid-19

BAT Việt Nam luôn chú trọng đến đời sống của nhân viên, tạo điều kiện để xây dựng một cộng đồng nhân viên vững chắc và gắn kết, và điều đó đã trở thành một nét văn hóa rất riêng của BAT Việt Nam. Trong thời gian Covid-19 bùng phát, mặc dù nhân viên phải làm việc tại nhà nhưng văn hóa này không những không “phai mờ” mà còn được lan tỏa mạnh mẽ qua rất nhiều hoạt động gắn kết đã và đang diễn ra, như là các cuộc thi và các buổi chia sẻ online.

Đơn cử, Tuần lễ Sức khỏe (Wellness Week) đã nhận được hưởng ứng ngoài mong đợi từ nhân viên. Thông qua 5 buổi nói chuyện, diễn ra từ ngày 21/6 đến 25/6, hơn 100 nhân viên công ty đã được nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe, cũng như những kiến thức khác.

Wellness week poster

Tuần lễ Sức khỏe (Wellness Week) giúp hơn 100 nhân viên nâng cao nhận thức về sức khỏe, tài chính, nghề nghiệp… thông qua 5 buổi nói chuyện cùng lãnh đạo và chuyên gia.

Cụ thể, trong suốt Tuần lễ Sức khỏe, nhân viên được tham gia các buổi chia sẻ về quản lý tài chính, đảm bảo dinh dưỡng, tinh thần tích cực, hướng đi cho nghề nghiệp…, hay thự chành các bài yoga và thiền ngắn, được lãnh đạo BAT Việt Nam và các chuyên gia trong ngành trực tiếp hướng dẫn.

Yoga

Xuyên suốt chương trình, nhân viên được thực hành các bài yoga từ cơ bản đến nâng cao theo sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia.

Để thuận tiện hơn nữa cho nhân viên, BAT Việt Nam đã tạo một cổng thông tin riêng cho chủ đề này với các bài báo, video, công cụ hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

Trước đó, cuộc thi ảnh “Làm việc tại nhà” (WFH Challenge) từ ngày 7/6 đến 18/6 cũng có sức hút không kém. Cuộc thi đã gắn kết tất cả nhân viên đang làm việc tại nhà, tạo nên sự gần gũi và kết nối bằng cách khuyến khích họ chia sẻ những bức ảnh về góc làm việc và các sinh hoạt thường nhật của mình khi làm việc tại nhà.

Home working

Một trong những góc làm việc thú vị trong Cuộc thi ảnh “Làm việc tại nhà” (WFH Challenge).

Không chỉ hướng đến các hoạt động chăm sóc về tinh thần, những phần quà thiết thực bao gồm đồ ăn, thức uống lành mạnh, bổ dưỡng và thân thiện với môi trường đã được công ty gửi đến tận nhà từng nhân viên trong thời gian giãn cách. Điều này cho thấy sự quan tâm và tôn chỉ luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của nhân viên lên hàng đầu của ban lãnh đạo công ty.

Có thể nói, những giá trị trong văn hóa BAT vẫn đang được lan tỏa mạnh mẽ giúp duy trì sự gắn kết và phát triển của nhân viên dù trong bối cảnh công ty đang đối mặt với nhiều thách thức đến từ đại dịch Covid 19.

max
large
medium
small
mobile